Nhà> Tin tức
December 11, 2023

Bạn có cần dịch vụ cho trailer mô -đun

Bạn có cần dịch vụ cho trailer mô -đun không ? Vào tháng 5 năm 2018, chúng tôi đã đến Châu Phi để kiể

6 Trình điều khiển Axle 80 tấn trailer

Đoạn giới thiệu 6 trục Axle 80ton Đoạn giới thiệu 6 trục của chúng tôi sử dụng thép cường độ cao.

Vận chuyển nhà máy đóng tàu 200ton trong kho trong kho

Vận chuyển nhà máy đóng tàu 200ton trong kho trong kho Nhà vận chuyển nhà máy đóng tàu 200ton

3 dòng trục + 3 dòng trục Trailer mô -đun

3 dòng trục + 3 đường trục Trailer mô -đun (chiều rộng 3400mm) với một đơn vị rơ moóc mô -đun 2 dòng điều khiển, 6 trục (chiều rộng 3400mm) với một đơn vị tiêu đề lái 2 song song, rơ moóc mô -đun 6H, 3 , 2 tiêu đề lái song song, 4 tay lái song song, gói điện, Gooseneck thủy lực

December 11, 2023

14 Đa đường trục (Trailer mô -đun) + Turntable (Tự lái) + Ngỗng thủy lực ở Bahrain

SPMT Double Double theo chiều dọc của Tấm xe lửa và Công suất - Phần 03

Trong điều kiện cả trọng lượng hàng hóa G và vị trí hành động L thỏa mãn sự bất bình đẳng, các yêu cầu ổn định đối với vận chuyển tấm 6 trục được đáp ứng. Hình vẽ cho thấy mối quan hệ giữa hai biến G và L của tấm vận chuyển trục 6 dưới hai chế độ sắp xếp của N = 3 và N = 4, trong đó diện tích bóng m

Các biện pháp phòng ngừa của xe mô-đun SPMT và bộ phận bảo trì 1

Các biện pháp phòng ngừa SPMT của động cơ đối với vận chuyển du thuyền Việc chạy theo thời gian của động cơ của xe mô -đun sẽ không dưới 200 giờ, thời

December 11, 2023

Giới thiệu quy trình hàn bán đường ray và quy trình hàn địa phương

Anh ta khiếm khuyết hàn của khung bán tự động là một trong những khiếm khuyết nghiêm trọng nhất trong cấu trúc hàn của toàn bộ chiếc xe, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của toàn bộ đường ray bán và thậm chí dẫn đến tai nạn giao thông đột ngột. Các khiếm khuyết hàn của c

December 11, 2023

Xe tăng các loại Sement số lượng lớn

Tanker xi măng số lượng lớn, xe tải xi măng số lượng lớn (xe tải xi măng số lượng lớn) Bí mật xi măng, xe tải bột. Một chiếc xe có hộp chở hàng kín và thiết bị tự làm hỏng để vận chuyển xi măng số lượng lớn. Chủ yếu được sử dụng cho các nhà máy xi măng, nhà kho xi măng và các công trường xây dựng lớn, có thể tiết kiệm rất nhiều vật liệu đóng gói và tải và dỡ tải lao động. Có ba loại xe xi măng số lượ

Vận chuyển sự ổn định của tấm xe mô-đun SPMT 6 trục

Xe tải mô-đun SPMT chủ yếu được sử dụng trong việc vận chuyển các cấu trúc nặng và siêu lớn. Họ có những lợi thế của khả năng tải lớn và chuyển động linh hoạt. Chúng chủ yếu được sử dụng trong việc vận chuyển các cấu trúc nặng và siêu lớn. Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kỹ thuật như dầu mỏ, công nghiệp

December 11, 2023

Chính xác thì SPMT là gì - phương tiện vận chuyển mạnh nhất trên đất liền - Phần 1

Tên Trung Quốc của SPMT : Xe vận chuyển mô-đun tự đẩy, còn được gọi là xe phẳng thủy lực tự hành. Nó chủ yếu được sử dụng để vận chuyển các cấu trúc nặng, lớn, cao và có hình dạ

SPMT (Trailer mô -đun tự đẩy) làm việc tại chỗ ở Trung Quốc

SPMT (Trailer mô -đun tự đẩy) làm việc tại chỗ ở Trung Quốc Carol hy szhyhy@hotmail.com +86 18629072795

December 11, 2023

Hội nghị chuyên đề quốc tế lần thứ 6 về công nghệ an toàn thụ động và các tiêu chuẩn và quy định đã được tổ chức thành công ở Lan Châu, Gansu

Gần đây, Hội nghị chuyên đề quốc tế về các tiêu chuẩn và quy định về công nghệ an toàn thụ động (sau đây gọi là APSTSR) được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu công nghệ ô tô Trung Quốc, Ủy ban kỹ thuật tiêu chuẩn hóa ô tô quốc gia, Ủy ban Tiêu chuẩn Tương lai của Trung tâm ô tô Trung Quốc và Ủy ban ô tô của Ủy ban ô tô c

December 11, 2023

Quốc gia đầu tiên cho chiếc xe tải hạng nặng cung cấp dịch vụ tốt hơn

Đất nước "xe tải để giúp + xe tải hạng nặng của Trung Quốc + đại lý" mô hình ba bên chính thức đã chính thức hạ cánh Ngày 25 tháng 7, Nền tảng thông tin hậu cần Internet lớn nh

Trailer Lowboy

Chúng tôi cung cấp rơ moóc giường thấp cho vận chuyển đường bộ và thiết bị xây dựng như cần cẩu bò, máy xúc, máy xúc xích và thiết bị thu thập thông tin/lốp khác. Do thiết kế drop boong, nó luôn đi

December 11, 2023

Trailer mô -đun thủy lực đang hoạt động

Các dòng mô -đun mô -đun thủy lực 5axle Dòng + nền tảng + 4axle lins + 3axle Lines đã sẵn sàng cho công việc ngay bây giờ!

Người dùng của chúng tôi: Trình vận chuyển nặng Mammoet

Mammoet đã ở Dubai từ những năm 1970 và nó đã trở thành [công ty đi đến "cho bất cứ ai muốn vận chuyển các mặt hàng nặng. [Có 60 người trong văn phòng vào bất kỳ ngày nào ở Dubai và khoảng 260 người trong khu vực trong khu vực . "

December 11, 2023

SPMT lớn nhất thế giới là gì?

Nó dài 23m, rộng 10m với 4 cột 8 đường trục, 32 hệ thống treo, 128 lốp và đây là đoạn trailer phẳng trọng tải lớn nhất thế giới. Sản lượng toàn cầu ít hơn 5 đơn vị. Chỉ có Đức và Trung Quốc mới có thể làm. Trọng lượng lề đường là hơn 190ton. Tốc độ là 10km mà không tải và tốc độ là 6km với tải đầy đủ. Đây là SP

Trailer mô -đun ở Nam Phi

Đầu tháng 10, công ty vận tải hạng nặng đã vận chuyển ba máy biến áp, nặng 136TOT mỗi chiếc đến Cảng Vịnh Richards, Nam Phi. Mỗi máy biến áp đã được vận chuyển bằng đoạn giới thiệu mô -đun 14 trục. Để biết thêm thông tin về trailer mô -đun, vui lòng gửi email đến

Spmt vận tải nặng ở Nam Mỹ

Tại Venezuela, các công ty vận tải hạng nặng nổi tiếng trên thế giới, ALE, đã vận chuyển một kho khí đốt, nặng 39,6t, 3,5km từ kho đến khu vực lắp đặt bên trong nhà máy lọc dầu Puerto La Cruz trong những ngày gần đây. Mô -đun dài 15,4m, rộng 4,4m và cao 4,7m. Nó được vận chuyển bằng cách sử dụng các đường

Vận chuyển nặng nề ở Ai Cập

Ở Ai Cập, việc vận chuyển và lắp đặt các thiết bị cơ học nặng đến các nhà máy điện có chu kỳ kết hợp khí mới được xây dựng đã được hoàn thành thành công vài tháng trước. Đây là một phần của dự án chu kỳ lớn nhất thế giới. Công ty hạng nặng đã sử dụng

December 11, 2023

Đầu tư từ một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới!

Vào ngày 18 tháng 10, Công ty TNHH Defontaine (Qingdao) đã đầu tư bởi một trong 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới --- Tập đoàn Thyssen Krupp và Quận Qingdao West đã ký một thỏa thuận đầu tư, đó là dự án phụ tùng của Tubin định cư trong khu vực. Theo báo cáo, tổng số đầu tư của dự án là 31.500.000,00 EUR, sẽ lên kế hoạch thiết lập các cơ sở sản xuất của dự án ph

12 dòng trục Trailer mô -đun thủy lực ở Thái Lan

Trailer mô -đun thủy lực loại Goldhofer của chúng tôi , các dòng trục 3+4+5 đã đến Thái Lan vào tháng 9 năm 2016. Và kỹ sư của chúng tôi đã đến Thái Lan để cài

Xin chúc mừng cầu Hồng Kông-Zhuhai-Macao

Vào ngày 28 tháng 9 năm 2016, cây cầu chính với cầu Hồng Kông Kong-Zhuhai-Macao dài 22,9km (dài 49,968km) (Bồ Đào Nha: Ponte Hong Kong-Zhuhai-Macau) đã chạy qua! Nút thắt Trung Quốc, cá heo và chèo thuyền là ba dấu hiệu chính của cảnh quan!

We will contact you immediately

Fill in more information so that we can get in touch with you faster

Privacy statement: Your privacy is very important to Us. Our company promises not to disclose your personal information to any external company with out your explicit permission.

Gửi